Tivi Xiaomi đang "làm mưa làm gió" trên thị trường Việt Nam

Mục lục bài viết

Tivi Xiaomi đang "làm mưa làm gió" trên thị trường Việt Nam

Ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam, dòng tivi Xiaomi đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng bởi nhiều yếu tố. Đây là dòng tivi thông minh trông rất sang trọng và thu hút. Tivi Xiaomi có thiết kế bắt mắt không kém các dòng LG và các sản phẩm tivi thông minh khác trên thị trường như: Màn hình lớn, siêu mỏng, bên ngoài bọc kim loại nguyên khối, chân đế hình chữ V úp ngược.

Đặc biệt, sản này có khả năng truy cập Internet cực nhanh. Tốc độ truy cập mạng được nhiều người đánh giá là nhanh hơn cả tivi Sony, Samsung và LG. Cấu hình mạnh mẽ, hoạt động tương đối ổn định. Âm thanh của dòng tivi này tuy không được sống động như LG, nhưng bù lại thì âm lượng to và rõ ràng.

Bên cạnh đó, tivi Xiaomi còn được quảng cáo có hệ điều hành mượt mà giúp tivi hoạt động bền bỉ, phát trong nhiều giờ mà không bị nóng. Đặc biệt, các sản phẩm tivi Xiaomi cao cấp, có chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực không hề kém cạnh các hãng tivi nổi tiếng như LG, Sony.

Đơn cử như trên website: trambaohanhtivixiaomi.com/ đang quảng cáo sản phẩm Tivi Xiaomi Redmi Smart TV max có giá màn hình khổng lồ 98 inch, với 85% gam màu NTSC cùng với 192 vùng đèn nền động, sử dụng công nghệ bù chuyển động MEMC và điều chỉnh chất lượng hình ảnh. Về âm thanh, Redmi Smart TV Max có 4 loa với khoang lớn cộng với bộ giải mã Dolby và DTS. Bên cạnh đó, sản phẩm này sử dụng hệ điều hành Android 9.0 dễ dàng sử dụng và hỗ trợ tìm kiếm bằng tiếng Việt.

Tuy nhiên, Redmi Smart TV Max chỉ có giá 85 triệu đồng, so với tivi Samsung 98 inch có giá lên tới 2 tỷ đồng.

Điểm nổi bật nhất của tivi Xiaomi là giá khá rẻ so với các dòng tivi thông minh giá rẻ hàng đầu hiện nay. Giá tivi Xiaomi cũng rất đa dạng, từ 3-4 triệu đồng đến vài chục triệu đồng/chiếc nên đáp ứng được nhiều phân khúc khách hàng.

 

Nhập địa chỉ email của bạn

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi

zalo

0934 588 990