Bảo Hành Tivi Xiaomi Tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tivi xiaomi chuyên bảo hành sửa chữa các sản phẩm tivi xiaomi tại nhà khách hàng khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Bảo hành tivi xiaomi lỗi không lên, có tiếng không hình..vv. Nhận thay màn hình tivi xiaomi từ 32 - 100 inch giá cạnh tranh nhất. LH 0934.588.990

Mục lục bài viết

Bảo Hành Tivi Xiaomi Tại Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành Tivi Xiaomi trân trọng giới thiệu đến quý khách các dịch vụ Sửa chữa – Bảo hành. Với tiêu chí làm việc rõ ràng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ uy tín nhất và niềm tin yêu bền vững nhất.

Chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, sự thăng hoa trong cuộc sống cùng các thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp Bởi lẽ đó chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng thật sự bằng những hành động thiết thực chứ không phải là những lời nói quảng cáo có cánh.

Vì sao khách hàng luôn lựa chọn bảo hành tivi xiaomi tại nhà

Cung cấp dịch vụ sửa chữa tại nhà

Nhân viên sẽ đến tận nhà quý khách để tư vấn xem sửa chữa tại nhà hoặc sửa tại trung tâm

Linh kiện chính hãng

Cam kết chất lượng sau khi sửa chữa như ban đầu. Chế độ bảo hành dài hạn theo quy định của hãng . Bảo hành và hậu mãi hàng đầu

Báo giá trước khi sửa chữa

Nhân viên kỹ thuật sau khi kiểm tra sẽ thông báo tình trạng hư hỏng cũng như tư vấn phương án xử lý tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa tivi tại nhà

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SỬA CHỮA TIVI XIAOMI

Điều khoản chung

Việc bảo hành chỉ có giá trị  trong thời hạn bảo hành, sản phẩm được bảo hành khi các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng hoặc hư hỏng do lỗi sản xuất.

Việc bảo hành không bao gồm việc hỗ trợ kỹ thuật phần cứng (kết nối, cài đặt…), hướng dẫn sử dụng phần mềm, khôi phục dữ liệu, ứng dụng, phần mềm hoặc hỗ trợ tháo gỡ, xóa các loại mật khẩu trên sản phẩm.

Các sản phẩm Tivi, dàn âm thanh, nếu không vi phạm điều khoản từ chối bảo hành, sẽ được bảo hành miễn phí tại nhà nếu nhà khách hàng nằm trong phạm vi 50km tính từ địa chỉ của TTBH. Trong trường hợp vượt quá 50km, dịch vụ tại nhà sẽ được thực hiện dựa trên sự thỏa thuận giữa TTBH với khách hàng.

Việc bảo hành tại nhà không áp dụng cho các trường hợp hư hỏng phụ kiện, hoặc các trường hợp hư hỏng có thể xử lý từ xa bằng biện pháp nâng cấp phần mềm.

Điều khoản bảo hành tivi xiaomi miễn phí

1.1 Các sản phẩm có số seri được áp dụng chế độ bảo hành điện tử và không cần phiếu bảo hành. Sản phẩm áp dụng chế độ bảo hành điện tử của Quý khách cần được kích hoạt bảo hành để được hưởng quyền lợi bảo hành chính hãng. Vui lòng liên hệ nơi Quý khách mua hàng để được hỗ trợ kích hoạt sản phẩm.

– Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt, thời hạn bảo hành sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn tài chính, nhưng không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành

– Trong trường hợp sản phẩm không được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính để xác định được ngày mua, thời hạn bảo hành sẽ căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành nêu trên.

1.2 Các sản phẩm áp dụng phiếu bảo hành giấy: bao gồm nhưng không giới hạn các phụ kiện mua rời như: tai nghe, pin sạc dự phòng, đế sạc, cục sạc, bộ điều khiển từ xa, tay điều khiển, kính 3D, máy chiếu di động…. Thời hạn bảo hành của các sản phẩm này sẽ được tính theo ngày mua và các điều kiện ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Khách hàng cần xuất trình phiếu này khi yêu cầu dịch vụ bảo hành

Các điều khoản từ chối bảo hành

Các TTBH Ủy Quyền có quyền từ chối bảo hành đối với các trường hợp không được bảo hành, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau:

1 – Sản phẩm hết hạn bảo hành.
2 – Hư hỏng không do lỗi sản xuất hoặc không do các linh kiện cấu thành sản phẩm tự hư hỏng.
3 – Sản phẩm không được phân phối bởi VN, trừ các sản phẩm có chính sách bảo hành quốc tế áp dụng tại Việt Nam. Địa chỉ bảo hành nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam.
4 – Hư hỏng do thiên tai, tai nạn hoặc lắp đặt, sử dụng sai hướng dẫn của nhà sản xuất. (Ví dụ: Có vết sét đánh, đánh lửa điện hoặc chất lỏng vào bên trong sản phẩm;
5 – Sản phẩm bị nứt vỡ; Vận chuyển hoặc bảo dưỡng sản phẩm sai hướng dẫn; Sử dụng sản phẩm trong môi trường quá bẩn, ẩm ướt, nhiệt độ cao hoặc vượt quá giới hạn IP liên quan; Có vết mốc, rỉ sét, ăn mòn, oxy hóa…).
6 – Hư hỏng do các loại động vật chui vào trong sản phẩm.
7 – Hư hỏng sản phẩm phát sinh do việc dùng kết hợp với các phụ kiện, sản phẩm, phần mềm, thiết bị phụ thuộc, thiết bị ngoại vi khác không chính hãng.
8 – Hư hỏng phát sinh do việc sử dụng thẻ SIM đã sửa đổi hoặc thẻ SIM không tương thích với khe thẻ SIM có kích thước chuẩn của sản phẩm.
9 – Màn hình có từ 2 điểm ảnh lỗi trở xuống.
10 – Các hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp điện nguồn, dịch vụ truyền hình, mạng internet hoặc các ứng dụng.
11 – Các thay đổi từ các nhà cung cấp dịch vụ hoặc ứng dụng dẫn đến việc không truy cập hoặc không sử dụng được các dịch vụ hoặc ứng dụng đó.
12 – Phần mềm, ứng dụng, dữ liệu bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng.
13 – Các bộ phận bị hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng như vỏ máy, bàn phím, pin…
14 – Sản phẩm không có dữ liệu bảo hành , không có Phiếu bảo hành; Hoặc có Phiếu bảo hành nhưng không hợp lệ (Ví dụ: Thông tin trên phiếu không được điền đầy đủ, bị tẩy xóa hoặc sửa lại).
15 – Nhãn ghi model, số seri/ IMEI của sản phẩm bị rách và/hoặc không đọc được.
16 – Tem niêm trên sản phẩm (với các sản phẩm có tem niêm) bị rách, vỡ.
17 – Số IMEI trên nhãn máy không trùng khớp.

Những lưu ý về việc bảo hành sửa chữa tivi xiaomi

Trong trường hợp đổi sản phẩm, tùy theo điều kiện tồn kho, Các TTBH ủy quyền có thể đổi sản phẩm cùng model hoặc tương đương về tính năng.

Trước khi mang sản phẩm đến TTBH, Quý khách phải chắc chắn gỡ bỏ tất cả các linh kiện, phụ kiện, thiết bị gắn thêm mà không được cung cấp hoặc bảo hành theo sản phẩm trong quá trình sửa chữa.

Đối với các sản phẩm có bộ nhớ hoặc thiết bị lưu trữ, Quý khách vui lòng sao lưu tất cả các phần mềm, ứng dụng, hình ảnh, dữ liệu hoặc bất kỳ nội dung nào khác được lưu trữ trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm để kiểm tra, sửa chữa. Quý khách phải hiểu và chấp nhận rằng tất cả các nội dung lưu trữ trong sản phẩm có thể bị hư hỏng, mất mát hoặc sẽ bị định dạng lại trong quá trình kiểm tra, sửa chữa;

Quý khách phải đăng xuất và xóa tất cả tài khoản (ngân hàng, game, ứng dụng, mạng internet, điện thoại, mạng xã hội .v.v…) lưu trong sản phẩm trước khi gửi sản phẩm để kiểm tra, sửa chữa. Quý khách phải hiểu và chấp nhận rằng các tài khoản này có thể bị lạm dụng trái phép

Sau khi kiểm tra, sửa chữa, sản phẩm có thể sẽ được cấu hình trở về tình trạng xuất xưởng ban đầu. Để phục vụ cho việc sửa chữa, Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp mật khẩu mở máy để bật nguồn và tài khoản đăng nhập vào sản phẩm với quyền quản trị, nếu có.

Với các loại sản phẩm có chức năng bảo mật, khóa máy đặc biệt bằng mật khẩu, Quý khách cần hiểu rằng Sony không thể vô hiệu hóa các chức năng này hoặc xóa mật khẩu. Nếu như Quý khách quên mật khẩu và để tháo bỏ, chỉ có cách duy nhất là thực hiện sửa chữa và thay thế các linh kiện có liên quan. Quý khách phải trả chi phí cho việc sửa chữa và thay thế này.

Việc sửa chữa và linh kiện thay thế hoặc sản phẩm đổi sẽ được bảo hành 3 tháng tính từ ngày khách hàng nhận lại sản phẩm, hoặc theo thời hạn bảo hành còn lại của sản phẩm gốc, tùy theo thời hạn nào dài hơn.

Các sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành hoặc hết hạn bảo hành sẽ được sửa chữa dạng tính phí. TTBH sẽ liên hệ khách hàng và báo giá trước khi sửa chữa nếu tổng chi phí (tiền công + tiền linh kiện + VAT)  hoặc khi có yêu cầu báo giá trước của khách hàng.

Cam kết của bảo hành tivi xiaomi

Uy Tín – Trung Thực

Báo đúng bệnh, đúng giá, làm việc công khai, minh bạch, không cố tình nói sai, nói quá bệnh để trục lợi từ khách hàng. Chỉ tiến hành sửa sau khi khách hàng đã đồng

Cam Kết Chất Lượng

Linh kiện thay thế cho tivi được đảm bảo là chính hãng Xiaomi. Tuyệt đối không thay thế các linh kiện kém chất lượng, không rõ xuất xứ.

Bảo Hành Dài Hạn

Bảo hành cho khách hàng dài hạn, có tem mác rõ ràng và thời gian bảo hành cụ thể. Khách hàng sẽ được hỗ trợ bảo hành 2 năm kể từ ngày thay thế.

Kỹ Thuật Tay Nghề Cao

Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm cũng trang thiết bị máy móc hiện đại. Chuyên xử lý những ca khó nhất của các dòng tivi LCD LED QLED.

Các dịch vụ tại bảo hành tivi xiaomi

Dịch vụ thay màn hình Tivi Xiaomi chính hãng

Kỹ thuật viên của trung tâm đến tận nhà để kiểm tra.

Kiểm tra tivi và báo giá trước khi tiến hành thay thế, sửa chữa.

Đảm bảo linh phụ kiện và màn hình thay thế được nhập khẩu chính hãng, ủy quyền từ nhà sản xuất.

Kỹ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, phục vụ khách hàng nhiệt tình và chu đáo nhất.

Phục vụ nhu cầu sửa tivi và thay màn hình tivi Xiaomi của trên 80% khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Khắc phục triệt để mọi lỗi hỏng trên thiết bị, khôi phục khả năng hoạt động đến 96 – 98%.

Dịch vụ bảo hành sửa chữa Tivi Xiaomi

Khi sản phẩm phát sinh hư hỏng quý khách liên hệ trung tâm bảo hành ủy quyền gần nhất để được hướng dẫn bảo hành và sửa chữa

Các sản phẩm không đủ điều kiện bảo hành hoặc hết hạn bảo hành sẽ được sửa chữa dạng tính phí. Khách hàng vui lòng sử dụng dịch vụ sửa tivi Xiaomi tại nhà. Kỹ thuật viên đến tận nhà khách hàng để kiểm tra bệnh tivi gặp phải và xử lý ngay tại chỗ với mức giá hợp lý cho khách hàng.

Trong trường hợp Khách hàng có nhu cầu yêu cầu dịch vụ sửa chữa tivi Xiaomi ngoài bảo hành, Các Trung Tâm bảo hành ủy quyền có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa sản phẩm với thái độ và tinh thần cao nhất.

Khách hàng sẽ thanh toán các chi phí phát sinh cho việc sửa chữa như linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có) dựa theo thỏa thuận giữa 2 bên.

NHẬN BẢO HÀNH SỬA CHỮA TIVI XIAOMI TẠI NHÀ CÁC LỖI SAU ĐÂY

1. Sửa Tivi Xiaomi Bệnh Nguồn

 + Hiện tượng Không có đèn báo nguồn.
+ Hiện tượng Bật máy 2 – 5 phút mới chạy hoặc tự tắt bật
+ Đèn báo nguồn báo lỗi 2 nháy đỏ
+ Rơ le kêu lạch cạch, không lên gì

2. Sửa Tivi Xiaomi Bệnh Panel

 + Màn sáng mờ không hình còn tiếng
+ Kẻ ngang, kẻ dọc màn hình
+ Bị bóng chữ, chồng 2 hình
+ Hiện tượng trắng màn hình
+ Đèn báo nguồn báo lỗi 5 nháy

 3. Sửa Tivi Xiaomi Bệnh Cao Áp

 + Hiện tượng máy chạy 2 -5 giây tự tắt.
+ Đèn báo nguồn báo lỗi 4 6 nháy đỏ
+ Hiện tượng màn hình thấy ảnh tối

4. Sửa Tivi Xiaomi Bệnh Bo Khiển

 + Không nhận tín hiệu cổng AV, HDMI,…
+ Đèn báo nguồn luôn ở trạng thái màu vàng hoặc trắng
+ Tivi tự lên logo tự khởi động tắt bật
+ Đèn báo nguồn báo lỗi 2 8 9 14 nháy đỏ
+ Không nhận khiển từ xa, Phím cơ không có tác dụng.

Trung tâm bảo hành tivi xiaomi. Chuyên bảo hành sửa chữa các sản phẩm Tivi Xiaomi tại nhà Hà Nội . Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận CSKH Hotline 24/7: 0934.588.990  hoặc TTBH Ủy quyền gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Nhập địa chỉ email của bạn

Để lại địa chỉ email của bạn để nhận được thông tin mới nhất từ chúng tôi

zalo

0934 588 990